SẢN PHẨM
Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn thăm hỏi, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

29/07/2022 - 10:32

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), chiều ngày 20/7/2022 Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn phối hợp với Tỉnh đoàn Thái Nguyên tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đoàn công tác gồm có Đồng chí Đoàn Quang Duy, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh, trưởng đoàn; Đồng chí Vũ Văn Thắng, Bí thư Huyện đoàn Phú Lương; Đồng chí Hoàng Thị Phương, Phó Bí thư Huyện đoàn Đại Từ và Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn đã đến thăm hỏi và động viên Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại huyện Phú Lương và huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Tại các gia đình, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên các Mẹ Việt Nam anh hùng, các bác thương binh, bệnh binh sống vui, mạnh khỏe tiếp tục là tấm gương để con cháu noi theo xứng đáng với truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình.

Thừa ủy quyền của Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn đã trao tặng 60 suất quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn đối với những người có công với đất nước nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ nhằm tri ân những công lao và đóng góp to lớn của các liệt sỹ, thương binh, gia đình có công với cách mạng, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và tặng quà

Đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng


Hoàng Thị Sang xã Cổ Lũng, huyện Đài Từ, tỉnh Thái Nguyên


Đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên

Ximangquangson

BÌNH LUẬN FACEBOOK
TIN LIÊN QUAN

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Một Thành viên Xi măng Quang Sơn
Địa chỉ: Xã Quang Sơn, Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: (+84)208 382 3228
Fax: (+84)208 382 3243
Email: vanthu.qscc@gmail.com
Website: ximangquangson.vn/ximangquangson.com.vn
MST: 4600964966 do Sở KH&ĐT Tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 01/07/2011
Người chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Ngọc Phương, Phó Giám đốc Công ty

Ý KIẾN ĐÓNG GÓP

       

HỖ TRỢ


Thiết kế và phát triển: Gamma NT