SẢN PHẨM
Tầm nhìn - Mục tiêu

Tầm nhìn:
QSCC
 mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng, đưa “Xi măng Quang Sơn” trở thành một trong những thương  hiệu hàng đầu, chất lượng cao và ổn định để phục vụ khách hàng.

Xi măng Quang Sơn luôn mong muốn được gắn bó, hợp tác lâu dài và sẵn sàng chia sẻ lợi ích với Nhà phân phối và người tiêu dùng để cùng nhau hòa hợp và phát triển.

Không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để tối ưu hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho người sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định và an toàn cho các công trình.

Tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn hướng tới là “Phát triển và phát triển bền vững”

Mục tiêu: T
rở thành một Công ty hàng đầu về sản xuất xi măng bằng cách không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. 

Để đạt được mục tiêu trở thành một Công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp sản phẩm xi măng trong một thị trường sôi động và biến đổi không ngừng, QSCC luôn luôn chú trọng các nguyên tắc sau:

- Luôn luôn hướng tới khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm.

- Luôn lắng nghe và mang tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chi phí phù hợp nhất;

- Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng;

- Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với Nhà phân phối cũng như người tiêu dùng.

Phương châm hành động:

Năng động, sáng tạo


Đây là phương châm luôn được chú trọng, khuyến khích và phát huy ở Công ty xi măng Quang Sơn. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp QSCC trở thành Công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở QSCC luôn khuyến khích những cá nhân phát huy tinh thần sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

- Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Quang Sơn. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt;

- Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau;

- Phát huy tối đa khả năng làm việc theo nhóm, không bỏ qua vai trò cá nhân.

Cam kết

Với phương châm “Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Quang Sơn luôn không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng.

Là một Công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của Công ty và khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

- Đối với Khách hàng: Quang Sơn cam kết thoả mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, chi phí có tính cạnh tranh.

- Đối với nhân viên: Quang Sơn quan tâm đến cả đời sống vật chất và đời sống tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập cao và ổn định, có cơ hội thăng tiến, người lao động thường xuyên được chăm lo nâng cao trình độ nghiệp vụ, được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá.

- Đối với cộng đồng: Quang Sơn cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách Nhà nước; luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

LIÊN HỆ

Công ty TNHH Một Thành viên Xi măng Quang Sơn
Địa chỉ: Xã Quang Sơn, Huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên
Điện thoại: (+84)208 382 3228
Fax: (+84)208 382 3243
Email: [email protected]
Website: ximangquangson.vn/ximangquangson.com.vn
MST: 4600964966 do Sở KH&ĐT Tỉnh Thái Nguyên cấp ngày 01/07/2011
Người chịu trách nhiệm nội dung:
Nguyễn Ngọc Phương, Phó Giám đốc Công ty

Ý KIẾN ĐÓNG GÓP

       

HỖ TRỢ


Thiết kế và phát triển: Gamma NT